Bếp chiên nhúng EF-89 được dùng để chế biến các món chiên, rán, chế biến các món ăn nhanh. Thân bếp được làm bằng inox chất lượng tốt, độ bền cao, chống gỉ sét. Siêu thị thiết bị nhà hàng là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trường học, nhà máy, cửa hàng…
- Bếp chiên nhúng đôi EF-89 có thể chiên được số lượng thực phẩm lớn, hoặc có thể chiên nhiều món cùng một lúc.
- Bếp được thiết kế hai thùng dầu, hai giỏ chiên với hai bảng điều khiển độc lập, có thể làm việc cùng nhau, giúp tăng năng xuất, đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng.
- Bếp được làm từ chất liệu cao cấp, có độ sáng bóng cao, không có khả năng bám dính, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.
- EF98 được làm hoàn toàn khép kín, không tiếp xúc với bụi bẩn. Lượng dầu ăn sau khi đã được chiên xong, sẽ được giữ lại và đậy nắp để dầu không tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hạn chế các tác nhân xấu tác động tới.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, chống gỉ, giữ được độ sáng bóng theo thời gian, thách thức mọi sự ăn mòn và oxi hóa.
- Đầu tiên, dầu được làm nóng đến nhiệt độ tối ưu trong bếp chiên. Một lượng nhỏ thực phẩm có thể được thả vào dầu nóng để kiểm tra nhiệt độ của dầu. Ngoài ra, một nhiệt kế nấu ăn cũng có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ của dầu. Khi đã đạt được nhiệt độ lý tưởng, thức ăn được đưa vào bếp với dầu nóng. Khi thực phẩm có màu nâu vàng, bạn vớt thực phẩm để lên đĩa có giấy để hút dầu thừa.
- Quy trình chiên không để lại thức ăn có dầu mỡ nếu được sử dụng đúng cách. Dầu nóng làm cho hàm lượng nước trong thực phẩm nóng lên và hấp chín bên trong. Dầu nóng không thể xâm nhập vào thực phẩm do áp lực tạo ra bởi hơi nước bên trong thực phẩm, đẩy bọt khí về phía bề mặt. Tuy nhiên, nếu thực phẩm được ngâm trong dầu mà không được làm nóng một cách khéo léo, dầu sẽ thấm vào bên trong khiến nó quá nhiều dầu mỡ, làm hỏng hương vị và kết cấu tổng thể của thực phẩm đó. Mặt khác, nếu dầu quá nóng sẽ khiến thực phẩm dễ bị cháy. Do đó, nhiệt độ chính xác của dầu nóng trong bếp chiên phải được duy trì.
Với những tính năng vượt trội ở trên thì bếp chiên nhúng là bếp không thể thiếu trong mỗi khu bếp nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều đơn vị, cửa hàng có bán loại thiết bị này, và giá của chúng thì không hề rẻ. Điều đó có thể làm bạn hoang mang rằng không biết có thể mua bếp chiên nhúng đôi dùng điện LT-82 ở đâu uy tín, hãy đến với Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt, tại sao ư?
- Trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy sản xuất
- Minh bạch nguồn gốc xuất xứ
- Nhiều công suất và giá cả phù hợp với từng nhu cầu
- Độ bền và tính ổn định cao
- Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
- Được chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng
- Chế độ bảo hành dài hạn
- Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế
- Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất
- Tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn
- Xử lý sự cố và khiếu nại ngay lập tức
- Tư vấn nhiều hơn cho công việc kinh doanh của bạn
Với những tính năng vượt trội như trên thì việc đầu tư cho gian bếp của bạn một bếp chiên nhúng đôi LT - 82 chính là đầu tư lâu dài. Bắc Việt cung cấp nhiều loại bếp chiên nhúng với hình dạng kích thước phong phú nhưng giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất!
Bếp chiên nhúng đôi
- Model : EF89
- Thương hiệu : Wailaan
- Nguồn điện : 220V
- Tần số : 50/60HZ
- Công suất : 2,8Kw x2
- Dung tích : 8,5L x2
- Kích thước : 58x45x31cm
- Cân nặng : 13,2kg
- Phạm vi nhiệt độ : 50 - 200oC
- Phân phối : Bắc Việt
- Bảo hành : 12 tháng