Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của bếp Âu là nhiều họng gas nhỏ xếp liền kề nhau để đun nấu nhanh nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.
Mỗi dòng bếp ra đời đáp ứng cho những nhu cầu cụ thể, và các dòng bếp Á, bếp Âu cũng vậy. Nếu bếp Á công nghiệp chuyên trị nấu các món ăn xào, hầm với kiềng bếp lớn, nấu nồi to chảo lớn thì bếp Âu công nghiệp với kiềng gas nhỏ, chuyên để chế biến các món Âu trong các nồi nhỏ, chảo xinh!
Vì đặc thù như vậy, trong một bếp nhà hàng thường có đầy đủ các loại bếp công nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho người đầu bếp. Tuy nhiên, với vốn chi phí có hạn thì bạn nên cân nhắc sử dụng các loại bếp cho hợp lý.
Bếp á 2 họng gang 1 bầu nước hàng cao cấp với họng gas cho lửa lớn, chuyên dùng xào nấu với nồi to chảo lớn
Để nấu 1 món Âu, các đầu bếp phải nấu bằng nhiều nồi và chảo nhỏ 1 lúc, nên cần đến bếp Âu có nhiều họng Gas nhỏ để nấu
Theo chức năng nấu, bếp Âu chia làm 2 dòng chính: bếp Âu thường và bếp Âu có lò nướng
Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ sử dụng nấu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành các dòng với số họng gas cụ thể: bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp Âu 8 họng,
Bạn cũng có thể chọn loại để bàn tiết kiệm diện tích hoặc loại có chân cao với các kệ, song ở dưới để tận dụng khoảng trống để đồ. Có thể thêm gờ chắn phía sau để tránh bắn dầu mỡ lên bề mặt tường gian bếp.
Đặc điểm nổi bật của dòng bếp Âu thường:
- Hệ thống đánh lửa áp, được kiểm soát nhiệt độ từ 1000C đến 3400C và van khóa gas an toàn
- Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu
- Các họng bếp được làm bằng thép cường lực chịu nhiệt
- Vỏ bếp bằng Inox nên độ bền cao, không bị biến dạng vì nhiệt, dễ vệ sinh lau
- Có khay chứa mỡ thừa, giúp giữ vệ sinh, khay nhỏ gọn có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch
- Van bằng đồng có độ chính xác cao
- Các họng Gas có công suất cao hoạt động độc lập với nút điều chỉnh riêng, lửa gas có thể điều chỉnh vừa phải với nhu cầu nấu.
Tận dụng khoảng trống dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường, được thiết kế thành lò nướng thực phẩm, đó chính là bếp Âu có lò nướng.
Tương tự như các mẫu bếp Âu thường với số họng gas, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn với bếp Âu có lò nướng: bếp Âu 4 họng có lò nướng, bếp Âu 6 họng có lò nướng, bếp Âu 8 họng có lò nướng, bếp Âu 12 họng có lò nướng.
Bếp Âu có lò nướng vừa để nấu, vừa dùng để nướng thực phẩm
Bếp Âu có hệ thống dẫn gas an toàn:
- Hệ thống gas được thiết kế bằng ống thép đúc Hàn Quốc dày 3mm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ trong gas.
- Có các đầu chờ kết nối với đường gas tổng và các đầu chờ kết nối với thiết bị đánh lửa tự động.
- Ống Gas cấp cho hệ thống đánh lửa có đường kính Ø 27- Có đuôi chuột chờ kết nối với dây mềm công nghiệp
Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng chuyên cung cấp tất cả các loại bếp âu công nghiệp từ 1 họng đốt đến 2,4,6...họng với chất lượng vô cùng đảm bảo và giá cả phải chăng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được trải qua một khâu kiểm tra chất lượng khắt khao trước khi giao đến tận tay khách hàng. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với chúng tôi để rinh ngay cho mình sản phẩm chất lượng này nào.
- Chất liệu : Inox 201
- Độ dày inox : 1mm
- Nhiên liệu : Gas công nghiệp hoặc gia đình
- Bảo hành : 12 tháng
- Phân phối : Siêu thị thiết bị nhà hàng