Bàn chậu đơn tháo lắp inox là dụng cụ không thể thiếu tại các khu bếp, và thường được sử dụng ở khu vực sơ chế vì đó là khu vực đảm bảo thực phẩm, dụng cụ bếp cần được lau rửa, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn trước khi đưa vào các công đoạn chế biến tiếp theo. Sau khi chế biến và phục vụ thực khách, bát đĩa, thìa dĩa cùng các loại nồi chảo cần được rửa sạch sẽ ở khu rửa để đưa vào sử dụng cho lần phục vụ kế tiếp.
Toàn bộ bàn chậu đơn tháo lắp được làm từ chất liệu inox siêu bền, không bị rỉ sét hoặc hoen ố do điều kiện môi trường hoặc thời tiết.
Bề mặt nhẵn bóng, sáng ít bám bẩn bám bụi nên dễ dàng vệ sinh lau chùi. Các chi tiết thiết kế bàn được cắt bằng máy thuỷ lực đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Các mối hàng sử dụng khí Argon chống oxi hoá làm tăng tuổi thọ và bền lâu của chậu rửa.
Toàn bộ bàn chậu đơn tháo lắp được làm từ chất liệu inox siêu bền
- Tấm mặt, hố chậu, giằng chân dày 1.0
- Giá dưới tháo rời, gân tăng cứng dày 0.8
- Bích bắt chân dày 1.5
- Chân bàn: Inox tấm dày 2.0
- 4 chân chỉnh nhựa M10 lắp ráp với khung giằng bằng bulong M6, lắp rác với tấm mặt bằng bulong M8x35 thành sản phẩm hoàn thiện
- Rốn chậu có nắp đậy, giỏ lọc rác và thoát tràn
- Tải trọng: 200kg (đổ đầy nước + bát đĩa)
Kết cấu của bàn chậu đơn inox tháo lắp
Bàn chậu inox công nghiệp là thiết bị cơ bản, gần như không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn phục vụ với công suất lớn. Trong các khu bếp đó, bàn chậu đơn tháo lắp công nghiệp thường được sử dụng ở khu vực sơ chế vì đó là khu vực đảm bảo thực phẩm, dụng cụ bếp cần được lau rửa, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn trước khi đưa vào các công đoạn chế biến tiếp theo. Sau khi chế biến và phục vụ thực khách, bát đĩa, thìa dĩa cùng các loại nồi chảo cần được rửa sạch sẽ ở khu rửa để đưa vào sử dụng cho lần phục vụ kế tiếp.
Theo quan sát, hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, khu nhà máy, trường học đều có sử dụng các loại chậu rửa làm bằng inox. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn bởi Inox là một hỗn hợp kim loại nên việc xác định độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều hay ít.
Hơn nữa, các loại chậu inox công nghiệp đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị. Inox là vật liệu có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc…
Bàn chậu đơn tháo lắp – Chậu rửa inox nhà bếp
Tuy nhiên, tại một số nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ hoặc tại các khu rửa của quầy bar/quán café, nhiều bên vẫn chưa chuyển đổi hẳn sang dùng chậu công nghiệp mà vẫn duy trì thói quen với các loại mặt chậu inox thông dụng.
Bàn chậu inox công nghiệp có nhiều đặc điểm rất khác so với các loại mặt chậu dân dụng dùng trong gia đình:
- Độ dày của các loại chậu inox công nghiệp phải dày hơn so với các chậu dân dụng để chịu được sức nặng và độ va đập của số lượng bát đĩa, nồi chảo lớn.
- Độ sâu của hố chậu và thể tích chậu rửa lớn hơn nhiều so với mặt chậu Inox thông dụng vì số lượng bát đĩa, thực phẩm, nồi chảo trong khu bếp công nghiệp trong một lần rửa là rất lớn.
- Về chi phí, khi sử dụng mặt chậu dân dụng thì người chủ phải tốn thêm chi phí để làm bàn đá Grannit, cắt mặt đá theo kích thước để đặt vừa hố chậu. Trong khi đó với bàn chậu công nghiệp đã được làm sẵn theo dạng bàn có chân, có giá dưới để đựng thêm đồ và tăng thêm độ chắc chắn cho bàn chậu thì người chủ chỉ phải tốn chi phí một lần.
Liên hệ ngay với Siêu thị thiết bị nhà hàng để được hỗ trợ, tư vấn chọn các loại bàn chế biến công nghiệp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.
Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp, thiết bị bảo ôn, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến nông sản, dây chuyền thiết bị,…quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0902.586.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.