Nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quán trà sữa lớn nhỏ, đặc biệt là những quán trà sữa lớn tại tphcm. Với xu hướng ngày càng nhiều quán trà sữa xuất hiện, đòi hỏi chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy làm sao để có thể làm ra những viên trân châu tươi, mềm và không bị kết dính? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm hiểu công dụng của nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) tự động.
Nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) có chức năng ủ trân châu đã chín, với nồi ủ trân châu này có tác dụng giữ nhiệt độ nóng lâu dài cho nồi trân châu giòn dai mềm như ban đầu, bạn có thể bảo quản trân châu lâu hơn, đồng thời giữ trân châu không bị đông cứng, không bị kết dính như cách làm thông thường. Đặc biệt, nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) có độ bền và tuổi thọ rất lâu, bạn chỉ cần đầu tư vốn một lần duy nhất nhưng có thể xài trong thời gian lâu, tiết kiệm chi phí. Năng suất của bình ủ trân châu này đủ lớn để đáp ứng, phục vụ cho quán trà sữa của bạn.
Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế sẽ làm cho không gian quán của bạn thêm đẹp và chuyên nghiệp. Đặc biệt, với bề ngoài của bình ủ, nồi ủ trân châu được làm bằng thép không gỉ khá dày, được sơn tĩnh điện đen nhám sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, bắt mắt, dễ vệ sinh lau rửa, an toàn và chống sốc. Với nồi ủ trân châu tiện dụng, bạn có thể làm sạch, rửa bình ủ trân châu một cách dễ dàng, không khó để vệ sinh bình ủ nồi ủ trân châu này. Nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) này thật tiện lợi cho quán trà sữa hiện nay.
Nhiệt độ bình nồi ủ 10 Lít này có thể điều chỉnh được, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 35-45-55-70-80-95 độ C. Hệ thống sưởi của nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) được thiết kế đặc biệt, đó là dùng hơi nước cực nóng để làm nóng bình ủ trân châu. Cái hình vòng thép có thể lưu trữ nhiệt, giữ cho nhiệt độ ổn định, giữ cho thực phẩm dinh dưỡng và tính linh hoạt của thực phẩm thêm ngon.
Nồi ủ trân châu có cấu tạo bao gồm
- Ruột nồi được làm từ inox 304
- Thân nồi được làm bằng chất liệu cách điện, cách nhiệt
- Nắp nồi
Bước 1: Đun nước nấu trân châu
- Cho nước vào nồi luộc, cắm điện và bật công tắc khởi động.
- Ấn nút chọn chức năng à Chế độ đun nước à Bật nguồn để đun sôi (Thời gian sôi khoảng 4 phút)
Bước 2: Luộc trân châu
- Sau khi nước đã sôi, ấn nút điều chỉnh chức năng thì cho trân châu vào nồi để luộc.
- Chọn chế độ nấu trân châu hạt lớn/ nhỏ và cài đặt thời gian nấu theo thực tế bằng 2 nút (+) hoặc (-)
- Ấn nút nguồn để nấu.
Bước 3: Ủ trân châu
- Ấn nút điều chỉnh chức năng => Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp => bằng cách vặn núm điều chỉnh ởdưới thân nồi
- Vặn nút tắt nguồn => Mở nắp rồi và vớt trân châu ra =>Xả trân châu bằng nước lạnh/ nước đá rồi để ráo nước.
Trên đây, là một số công dụng nổi bật và hướng dẫn cách sử dụng của sản phẩm nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Để mua được một nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường bạn có thể mua sản phẩm tại Siêu thị thiết bị nhà hàng. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng uy tín hàng đầu.
Thông tin sản phẩm nồi ủ trân châu (bình ủ ấm trân châu) 10 Lít:
– Dung tích : 10 Lít.
– Công suất : 400W
– Điện áp : 220V
– Kích thước : Cao 34cm, đường kính 30,5cm.
– Nhiệt độ : Điều chỉnh từ 35 - 95 độ C
– Vật liệu : Thép không gỉ/ PP dày.
– Màu sắc : Đen.
- Phân phối : Bắc Việt
- Bảo hành : 12 tháng