DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua lò nướng dùng điện hay lò nướng bằng than tốt?

Lượt xem: 35

      Lò quay vịt bằng than có giá thành rẻ nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy nếu so sánh với lò nướng vịt bằng điện thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm nào? Nếu quý khách còn đang phân vân lựa chọn giữa 2 dòng sản phẩm này thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của  Siêu thị thiết bị nhà hàng nhé!

Xét về tính kinh tế

Chắc chắn lu nướng gà vịt bằng than sẽ tiết kiệm cho khách hàng hơn. Ví dụ:

– Chi phí đầu tư: lò quay vịt bằng than rẻ nhất là lò quay vịt inox 80 giá 4.5 triệu đồng trong khi lò dùng điện có giá từ 20– 30 triệu đồng.

– Chi phí nguyên liệu và nhiên liệu: Sử dụng điện sẽ tốn hơn so với chi phí mua than hoa. Trong 1h, lò nướng vịt bằng điện tiêu tốn khoảng 7.5kw.

Lò nướng vịt bằng điện an toàn cho sức khỏe con người

        

                               Lò nướng gà vịt dùng điện

Lò nướng điện sử dụng các thanh nhiệt để làm nóng và từ đó làm chín vịt. Vịt được quay đều bên trong nên tiếp xúc nhiệt đều, chín nhanh và đều màu. Trong khi đó, lò quay vịt bằng than sử dụng than hoa được đốt nóng trong bếp than lò quay vịt dưới đáy lò và tỏa nhiệt lên trên.

Nếu ăn thực phẩm được nướng bằng than hoa thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, xét về độ thơm ngon thì vịt được nướng bằng than mang lại hương vị thơm ngon tự nhiên hơn.

Lò quay vịt nào tiện lợi hơn?

       

                                                

 

Chắc chắn sử dụng lò quay vịt bằng điện sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Những tiện ích này là gì?

  • Điều chỉnh được nhiệt độ nướng lò một cách tự động và chính xác tùy theo sản phẩm cần nướng
  • Vịt quay đều bên trong nên chín đều màu hơn
  • Cài đặt thời gian nướng tự động
  • Dễ dàng quan sát vịt từ bên ngoài qua lớp kính cường lực

                   

                                                                        Lu quay gà vịt dùng than

Trong khi đó, nếu lựa chọn lò quay vịt bằng than, khách hàng phải căn thời gian vịt chín và tiếp thêm than vào khi cần thiết. Không điều chỉnh được nhiệt độ nướng bên trong lò, điều chỉnh lửa lớn nhỏ thông qua cửa gió ở bếp than bên dưới.

Ngoài ra, có một số lò quay vịt bằng than inox không thể quan sát được vịt bên trong cũng gây ra bất tiện cho khách hàng khi sử dụng.

               

Trên đây chính là một số tiêu chí đánh giá so sánh giữa 2 dòng lò quay vịt mà  Siêu thị thiết bị nhà hàng đang cung cấp. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt mua, khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline 0827.086.308 - 0879.777.492 để được giải đáp một cách nhanh chóng.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333