Nếu như xay đậu nành theo kiểu truyền thống thì đậu nành sau khi xay còn nguyên xác nên công đoạn lọc để có được nước đậu trước khi nấu mất rất nhiều thời gian, công sức. Với máy xay đậu nành công nghiệp là dòng máy chuyên dùng để xay đậu nành, lọc nước tách xác riêng biệt do Bắc Việt nhập khẩu, phân phối trực tiếp được thị trường rất ưa chuộng.
Máy xay sữa đậu nành công nghiệp dùng lực ép và độ nhám của 2 viên đá xoay tròn để nghiền nát đậu nành. Sau đó, lực li tâm quay tròn sẽ vắt kiệt nước, lọc qua màng lọc phía trong và chảy ra vòi. Bã đậu sẽ được đẩy ra qua đường thoát bã.
Hầu như xác đậu nành đã được vắt kiệt nước ngay lần xay đầu tiên. Nếu muốn bạn có thể cho một ít nước sạch vào chậu bã, trộn lên và cho vào máy xay lại để vắt kiệt hết.
Nước đậu sau khi xay xong có thể dùng nấu sữa đậu hoặc làm các thực phẩm khác. Để tối ưu nhất, bạn tham khảo nồi nấu sữa đậu nành bằng điện và nồi nấu sữa đậu nành bằng gas có tại Bắc Việt.
Máy xay đậu nành công suất lớn được trang bị Motor công suất, tốc độ vòng quay lên đến 2800 vòng/phút. Công suất máy gấp rưỡi các dòng máy xay đậu nành thông thường cho năng suất từ 60-80kg/h. Đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở cung cấp sữa đậu nành, đậu phụ.. với sản lượng vừa và lớn.
Máy xay đậu nành công nghiệp có kích thước 525 x 345 x 760mm khá nhỏ gọn, chỉ lớn như cỡ bình nước lọc 18L nên bạn muốn di chuyển và vệ sinh cũng rất tiện. Phần chân máy chắc chắn với chất liệu gang dày giúp máy cố định khi đặt và giảm tiếng ồn khi vận hành.
Trước khi sử dụng nên vệ sinh sơ qua các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm và lắp lại máy, cài chốt và bật công tắc máy để khởi động. Đậu nành được ngâm sẵn cho vào máy từ từ cùng với nước lạnh để máy tự xay. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ kiệt của bã đậu qua việc điều chỉnh khoảng cách 2 viên đá xay bằng tay vặn phía trên.
Máy xay vắt đậu nành công nghiệp được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu Inox và gang có độ bền cao, sáng bóng, dễ vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp phần phễu chứa, đá xay, lưới lọc ra khỏi máy để vệ sinh.
+ Van xả nước: Van xả nước để kết nối nguồn nước để đảm bảo trong quá trình xay đậu không bị khét và bết dính đậu. Thay vì lấy từng ca nước đổ vào khách hàng có thể vặn to nhỏ tùy chỉnh nước sao cho phù hợp.
+ Phễu cho hạt: Phễu được làm hoàn toàn bằng inox cổ phễu rộng giúp cho đậu xuống nhanh hơn không bị tắc.
+ Thanh gạt: Được cố định phần đế với đá xay giúp gạt đậu xuống bộ phận xay mà không bị tắc.
+ Đá xay: Gồm 2 tám đá với đường kính 12cm ép vào nhau để nghiền đậu.
+ Lưới lọc và rổ hứng: Lưới được làm bằng sợi cước được dệt dầy dặn giúp cho vắt nước được sạch hơn.
+ Thanh điều chỉnh đá: Là bộ phần gồm 2 tay xoắn vặn ngược kim là ép sát vặn xuôi chiều kim đồng hồ là nới lỏng.
+ Nắp ra bã: là nơi bã được văng ra sau khi đã xay mịn.
+ Đường ống ra nước: Toàn bộ sữa đậu sẽ ra theo đường này
+ Thân máy làm hoàn toàn bằng inox 304 hợp vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Motor: Nằm trong phần than máy được quấn day đồng công suất mạnh mẽ.
Để có ly sữa đậu thơm ngon cần rất nhiều công đoạn công đoạn đầu tiên là lựa chọn nguyên liệu chuẩn. Hạt đậu không cần chọn loại quá to chỉ cần hạt đều và không bị sâu mốc. Tiếp đến ngâm đậu ít nhất 8 tiếng mới đem xay.
Đối với bất kỳ sản phẩm nào khách hàng lưu ý kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng.
+ Đặt máy nơi bằng phẳng thoáng mát
+ Cắm phích cắm vào nguồn điện
+ Nối nguồn nước vào ống dẫn cho đậu vào phếu mở van nước và bật công tắc nguồn.
+ Hứng bã vào xô hoặc túi vải cho hợp vệ sinh.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy xay và đun sữa đậu nành công suất lớn cũng như các chương trình sự kiện khuyến mại tại Bắc Việt hãy nhanh chân đến cửa hàng gần nhất hoặc gọi theo số Hotline 0902.586.111
Bắc Việt - Giải pháp cho căn bếp của bạn!!!
- Điện áp : 220V / 50Hz
- Công suất : 2200W~3HP
- Tốc độ quay : 2800 vòng/phút
- Năng suất : 60 – 80 Kg/h
- Kích thước : 525x 345x 760 mm
- Trọng lượng : 46 Kg
- Chất liệu : Inox, Gang
- Bảo hành : 12 Tháng