DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cắt lát thịt ES-300

Lượt xem: 958

Máy cắt lát  thịt model ES-300 là dòng máy thái tất cả loại thịt: thịt đông lạnh, thịt chín. Đây là 1 sản phẩm được cải tiến từ dòng máy ES-250. Điểm khác biệt chính của ES-300 so với loại ES-250 là lưỡi dao và động cơ công suất lớn hơn nên sức cắt khỏe hơn, đặc biệt khi dùng để cắt thịt đông lạnh.

Máy cắt lát  thịt model ES-300 là dòng máy thái tất cả loại thịt: thịt đông lạnh, thịt chín . Đây là 1 sản phẩm được cải tiến từ dòng máy ES-250. Điểm khác biệt chính của ES-300 so với loại ES-250 là lưỡi dao và động cơ công suất lớn hơn nên sức cắt khỏe hơn, đặc biệt khi dùng để cắt thịt đông lạnh.

1. Máy thái thịt đông lạnh ES- 300 có gì nổi bật?

 

- Máy ES 300 có công suất 320w lớn hơn so với Model ES 250 (70w) rất nhiều, nhờ sử dụng động cơ mạnh nên cắt được các khối thịt se lạnh rất tốt, tốc độ nhanh và đảm bảo lát cắt đều mịn.

 - Máy có kích thước lưỡi dao 300mm nên tốc độ cắt sẽ nhanh và cắt được các khổ thịt lớn hơn ES 250. Lưỡi dao được làm từ thép trắng rất cứng, và sắc

- Với càng giữ khối thịt chắc chắn nên máy có thể cắt được miếng thịt nặng đến 3kg, cho hiệu suất cao tầm 30kg/h/ngày

- ES 300 có núm điều chỉnh độ dài lát thịt rất chuẩn xác, bạn có thể cân nhắc được các cắt từ 1.0 mm lên đến 15.0 mm, chính điều này mà ES 300 được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn công nghiệp, quán bún, nhà hàng lớn.

- Được làm từ nguyên liệu nhôm siêu bền, siêu nhẹ , trọng lượng chỉ 27kg nên viêc di chuyển và đặt máy ở vị trí nào cũng dễ dàng

2. Tại sao lại lựa chọn Máy thái thịt ES-300

- Máy thái thịt chín ES-300 thiết kế chắc chắn, lưỡi dao bằng thép trắng ít bị gỉ sét với đường kính và công suất lớn hơn hẳn ES-250.

- Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và hao hụt khi cắt thịt bằng tay. Miếng thịt cắt ra luôn đều và đẹp

- Mặt khác, máy cắt lát thịt ES- 300 dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim sáng bóng. Sử dụng ES-300 khách hàng vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa làm sang trọng cho gian bếp của mình.

- Ngoài cắt thịt chín, ES - 300 có khả năng cắt thịt đông lạnh (se lạnh) tốt hơn hẳn so với các dòng máy anh em của nó.

3. Những lưu ý khi  sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-300

- Không nên dùng máy chế biến thực phẩm cắt những miếng thịt để đông lạnh quá cứng, quá lớn

- Cần bảo quản máy ở nơi khô ráo, không ẩm , đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

 

- Không nên lạm dụng đá mài sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao. Việc sử dụng đá mài dao chỉ thực hiện khi kiểm tra và nhận thấy dao đã mòn, thói quen sử dụng đá mài dao hằng ngày khi dao chưa mòn sẽ gây mòn dao nhanh và sau này phải thay thế lưỡi dao sớm hơn định kỳ.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333