Bạn chưa có tài khoản? Tạo tài khoản mới
Lượt xem: 340
Bếp nướng BBQ không khói là thiết bị không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Thế nhưng, trên thực thế vẫn có khá nhiều khách hàng khi mua sản phẩm này về rồi mà vẫn không biết cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả! Thế nên hôm nay siêu thị thiết bị nhà hàng sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất khi sử dụng các dòng bếp nướng BBQ nhé!
Tìm hiểu về dòng bếp nướng BBQ không khói
Hiện nay , vào những dịp lễ Tết, những ngày cuối tuần thì hầu hết các gia đình, nhóm bạn , các công ty đều hướng đến những buổi dã ngoại ngoài trời tại công viên hay các resort nổi tiếng để cùng nhau vui chơi, ăn uống. Hôm nay Siêu thị thiết bị nhà hàng sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu bếp nướng ngoài trời thật tiện ích, tiết kiệm thời gian, thiết kế sang trọng bắt mắt - Đó chính là Bếp nướng bánh xe nắp đậy BBQ 05
Bếp nướng BBQ không khói là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Dòng bếp nướng này chuyên dùng để nướng các loại thực phẩm như thịt bò, thịt heo, hải sản hoặc rau củ đã được tẩm gia vị,…vv.
Hướng dẫn sử dụng bếp nướng BBQ không khói an toàn
Để đảm bảo an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ cho dòng bếp nướng này, bạn cần thực hiện theo đúng các bước như dưới đây. Lưu ý đây là các bước sử dụng chung cho bếp nướng điện và gas:
Chuẩn bị nguyên liệu nướng
Các món ăn sẽ trở nên hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng hơn nếu bạn chọn được nguyên liệu tươi ngon. Đối với món thịt nướng thì bạn nên chọn loại nhiều nạc ít mỡ để hạn chế chất béo. Cũng như tránh xảy ra tình trạng thịt bị cháy xém và sinh ra chất độc hại.
Làm nóng bếp nướng trước 5 phút
Trước khi bắt đầu nướng thịt, bạn nên làm nóng bếp trước 5 phút. Như vậy, nhiệt độ sẽ được phân bố đều trên bề mặt bếp nướng. Đồng thời, đừng quên quét một lớp dầu ăn mỏng trên mặt bếp trước khi sử dụng để hạn chế tình trạng cháy xém thịt.
Điều chỉnh nhiệt độ bếp nướng phù hợp với từng loại thực phẩm
Thông thường tất cả các loại bếp nướng không khói Hàn Quốc sẽ có nhiệt độ từ 80-240 độ C với mức điều chỉnh khác nhau. Đối với loại thịt dày lâu chín như sườn sụn, thịt bò tảng,… bạn nên nướng ở mức nhệt độ thấp. Nhằm để thịt chín từ từ, tránh nướng ở nhiệt độ cao dẫn đến cháy mặt ngoài mà bên trong chưa chín.
Bảo quản bề mặt bếp nướng BBQ
Sau khi nướng xong, bạn nên để bếp nướng nguội. Tiếp đó rửa bằng xà phòng, nước lạnh rồi để khô ráo và lau chùi sạch sẽ. Tuyệt đối bạn không nên để bếp tiếp xúc với những chất tẩy rửa mạnh như chanh, dấm. Để tránh tình trạng oxi hóa gây hư hỏng mặt bếp.
Vừa rồi, siêu thị thiết bị nhà hàng đã hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp nướng BBQ không khói. Chúc các bạn thành công. để mua được bếp chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0827100035.