DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn chọn mua bếp nướng than hoa cho gia đình

Lượt xem: 20

Cuối tuần là thời gian để bạn có thể tụ tập bạn bè thư giãn thoải mái hoặc cùng gia đình người thân với những bữa tiệc nhỏ, những buổi picnic. Một trong những đặc biệt bạn có thể lựa chọn đó là chuẩn bị một bữa tiệc nướng ngoài trời, sẽ rất thú vị đó. Bạn sẽ vừa thưởng thức các món ngon vừa cảm nhận không khí thoáng mát từ thiên nhiên. Một bí kíp nhỏ để bạn có những bữa tiệc nướng như ý bên cạnh việc chuẩn bị thực phẩm đó là chọn được chiếc bếp nướng ngoài trời ưng ý nhất. Dưới đây là một số thông tin về bếp nướng ngoài trời bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm tốt nhất.

Với các bữa tiệc ngoài trời nếu bạn dùng các loại bếp nướng khác cũng được tuy nhiên với những điểm đặc biệt của tiệc ngoài trời như chịu ảnh hưởng của gió, bụi, địa hình thì bạn nên chọn một sản phẩm phù hợp hơn đó là bếp nướng ngoài trời vì nó mang những ưu việt sau:

An toàn

Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi nấu các món nướng, bếp đã được thiết kế phần bầu đốt chứa than với độ sâu an toàn tránh gây nóng, bỏng hay bị thương cho người sử dụng.

Hơn nữa, bếp còn được thiết kế với chiều cao phần chắn của bếp vừa đủ để có thể giảm sự ảnh hưởng các tác động bên ngoài như gió, bụi…phù hợp với việc nấu nướng ngoài trời. Như thế vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm vừa tiết kiệm công sức, thời gian nướng

Thiết kế đế vững chắc

Các dòng sản phẩm bếp nướng ngoài trời được thiết kế với trụ rất chắc có thể đỡ được phần bếp, vỉ nướng bên trên rất phù hợp với đa dạng địa hình. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa hình đặt bếp với bếp nướng ngoài trời. Hiện nay, trên thị trường gồm có 3 loại trụ chính, đó là: trụ đế vuông, trụ đế tròn và chân đế. Với đế vuông và tròn sẽ phù hợp và an toàn hơn với địa hình bằng phẳng, còn chân đế tức là bếp sẽ chia làm các ngã rẽ thường là 3 hoặc 4 chân để phù hợp hơn với các địa hình nhấp nhô, không mấy thuận lợi như các buổi picnic.

 Kích thước khá nhỏ gọn, tiện sử dụng

So với việc nấu các món nướng ngoài trời thì bếp nướng ngoài trời khá nhỏ gọn rất tiện cho quá trình sử dụng, vận chuyển. Tuy kích thước nhỏ gọn thế thôi nhưng sức nướng của bếp khá cao, bạn có thể thoải mái chuẩn bị nướng cho những bữa tiệc nhỏ 4-10 người.

Đa dạng dòng sản phẩm

Bếp nướng ngoài trời được thiết kế với nhiều kích thước và hình dáng phù hợp với nhiều bữa tiệc, bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm sau:

  • Bếp BBQ ngoài trời có mô tơ quay tự động

 - Bếp nướng ngoài trời thân tròn

 

  • Bếp nước ngoài trời không lắp đậy

Với sự tiện nghi như thế thì không lý do gì, bạn không sắm cho gia đình mình một chiếc bếp để thưởng thức những món nướng tuyệt vời bên cạnh người thân và bạn bè vào những ngày sum vầy, nghỉ ngơi.

Không cần mất thời gian cho những bữa ăn đồ nướng tại các nhà hàng sang trọng, chỉ với chiếc bếp nướng đơn giản và gọn nhẹ này bạn sẽ tận hưởng một bữa tối trọn vẹn nhất bên cạnh những người yêu thương.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp nướng cho gia đình hoặc nhà hàng, quán nướng thì bạn có thể truy cập Sieuthithietbinhahang.vn để biết thêm chi tiết các loại Bếp nướng than hoa hoặc gọi ngay tới Hotline: 0344496077 để  được tư vấn miễn phí và chọn cho mình chiếc bếp nướng chất lượng nhé.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333