Trà sữa là một thức uống ngày một được giới trẻ yêu thích, chính bởi điều này mà việc kinh doanh trà sữa cũng ngày càng phát triển. Dây chuyền làm trà sữa với nhiều tính năng nổi trội, giá thành phải chăng đã chiếm được nhiều cảm tình của các chủ quán trà sữa trên cả nước.
Nồi nấu trà sữa giúp bạn đun sôi nước nhanh, giữ nhiệt suốt một ngày dài giúp bạn tiện lợi hơn trong việc pha trà sữa cho khách, nồi nấu trà sữa có các đặc điểm sau:
Bình ủ trà là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm trà sữa, nhiệm vụ chính của bình ủ trà là giữ nước và trà bên trong luôn ở một nhiệt độ nhất định, trà sẽ giữ được trọn hương vị và màu sắc chỉ trong bình trà này.
Máy ép miệng ly có nhiệm vụ hàn miệng các chiếc cốc lại, giúp đồ uống bên trong không bị sánh ra ngoài, tiện lợi cho việc khách hàng muốn mang về nhà.
Hiện nay tại có 3 dòng máy dập nắp cốc là Eton, Atai và máy đóng nắp ly tự động với các đặc điểm chung như sau:
- Ép được nhiều kích cỡ miệng ly 350-500-700ml, 360-500ml.
- Ép siêu nhanh, năng suất cao, mỗi giờ bạn có thể ép lên tới 400 ly đối với dòng atai và 300 đối với dòng Eton.
- Cuộn màng ly đủ dùng cho 4000 ly, bởi vậy mà bạn không thay ra thay vào gây mất thời gian.
- Giá thành phải chăng, phù hợp không chỉ cho việc làm trà sữa mà còn nhiều loại thức uống khác.
Trong trà sữa bạn không thể cho những cục đá với kích thước quá to vào được, chính bởi điều này mà việc bào đá đang được ứng dụng hầu hết tại các quán trà sữa trên toàn quốc.
Máy bào đá giúp bào đá mịn như tuyết, hiện có rất nhiều loại máy bào đá với các tính năng và giá thành phải chăng, chỉ từ 850 nghìn là bạn đã có thể sắm một chiếc máy bào đá cho cơ sở của mình.
Máy làm lạnh trà sữa được sử dụng với mục đích giữ lạnh và bảo quản giữ trọn hương vị của trà sữa, hiện nay máy làm lạnh đã được cải tiến hơn nhiều nên có cả chức năng làm nóng trà, tùy theo nhu cầu của cơ sở của bạn mà lựa chọn loại phù hợp nhất.
Máy định lượng đường sẽ giúp bạn căn chỉnh đường trong các cốc cà phê, trà sữa… một cách dễ dàng, khác hẳn với phương pháp định lượng bằng tay dễ gây rủi do như đổ quá nhiều hoặc quá ít.
Đặc biệt với các quán trà sữa việc định lượng đường khá quan trọng, bởi với mỗi khách hàng thì nhu cầu về lượng đường trong trà sữa lại khác nhau, để không mất thời gian và mất một lượng khách nhất định vì đợi quá lâu thì việc sử dụng loại máy này là quá cần thiết.
Khi các khách hàng muốn mix các vị lại với nhau, vi dụ như socola với bạc hà chẳng hạn, bạn không thể đổ chúng vào nhau rồi khuấy lên được bởi như vậy rất là lâu hơn thế nữa hương vị quyện vào nhau sẽ không đều.
Ngay lúc này việc sử dụng 1 chiếc máy lắc trà sữa là rất cần thiết, với chiếc máy này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, các hương vị hòa quyện thơm ngon hơn.
Các đồ uống về sinh tố luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn, với máy sinh tố công nghiệp có công suất lớn cho năng suất cao, các lưỡi dao cứng cáp và sắc nhọn sẽ giúp bạn xay nhuyễn các loại hoa quả một cách nhanh chóng.
Có nhiều loại máy ép sinh tố khác nhau. bạn có thể lựa chọn loại 2HP hoặc 3HP tùy theo nhu cầu về việc xay.
Đối với những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh, thì việc làm thế nào để tiết kiệm chi phí là một vấn đề hết sức quan trọng! Chính vì vậy, xin giới thiệu với bạn đọc dây chuyền làm trà sữa cơ bản và tiết kiệm chi phí:
- Nồi đun nước 50 lít, có giá khoảng 4 triệu đồng
- Máy ép miệng ly có giá khoảng 1,5 triệu đồng
- Máy bào đá có giá khoảng 1 triệu đồng
- Máy xay sinh tố có giá khoảng 2 triệu đồng
⇒ Cả bộ dây chuyền làm trà sữa cơ bản có giá chỉ 8,5 triệu, SIÊU tiết kiệm. Phù hợp cho những cửa hàng trà sữa mới mở có chi phí thấp hoặc có nhiều khoản đầu tư khác.
Khi có đầy đủ các loại máy trên thì việc mở một quán trà sữa của bạn không còn là vấn đề, nếu vốn đầu tư của bạn còn hạn hẹp thì hãy gọi điện ngay cho Siêu thị Thiết bị Nhà Hàng để được tư vấn và giảm bỏ bớt 1 số loại thiết bị, để ước mơ mở một quán trà sữa của bạn chỉ còn trong tầm tay.