DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sử dụng và vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn đúng cách

Lượt xem: 16

    Tủ hâm nóng thức ăn giúp bạn bảo quản , đựng thức ăn đã nấu vẫn đảm bảo thơm ngon, càng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng. Dù vậy cách sử dụng và vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn không phải ai cũng biết. Hãy cùng Siêu thị thiết bị nhà hàng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách sử dụng và cách vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn nhé.

 

                 

                                                       Đa dạng thức ăn được giữ nóng

Sử dụng tủ hâm nóng đúng cách

Bước 1: Kê tủ hâm nóng thức ăn vào vị trí hợp lí, thuân tiên đi lại sau đó cắm điện. Nếu thấy đèn báo sáng tức là thiết bị đã có điện.

Bước 2: Mở cửa thiết bị, kéo van nước ở bộ phận cấp nước để xả nước vào máy hâm nóng thức ăn. Khi thấy mực nước đầy ống chống tràn thì đóng van nước lại.

Bước 3: Để các khay thức ăn vào vị trí, cho thức ăn vào các khay và đóng lắp lại.

Bước 4: Vặn nút điều chỉnh của tủ hâm nóng thức ăn ở nhiệt độ phù hợp

Chú ý:

  • Đảm bảo khay thức ăn để đúng vị trí
  • Sử dụng đúng công suất điện áp giúp tủ hâm nóng thức ăn hoạt động hiệu quả
  • Mực nước không vượt quá đường chống tràn nếu không sẽ làm hỏng thiết bị.

Lưu ý khi vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn

Cần vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn thường xuyên. Ít nhất 1 lần 1 ngày để đảm bảo vệ sinh tủ, không để tủ quá bẩn làm ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn.

Đối với tủ hâm nóng có kính cần lau chùi lớp kính bằng các nước tẩy rửa thường xuyên đảm bảo độ sáng bóng tạo thiện cảm cho khách hàng.

Khay đựng thức ăn INOX nên tháo ra và vệ sinh ngay sau mỗi lần sử dụng.

Vào cuối ngày, trước khi đi ngủ, bạn phải xả hết lượng nước có trong thùng đựng nước của tủ giữ nóng thức ăn bằng cách kéo van gạt nước ở đường ống màu xanh về cùng chiều ống. Sau khi nước được xả hết thì bạn đóng lại.

          Trên đây Siêu thị thiết bị nhà hàng đã hướng dẫn bạn đọc hiểu thêm  những lưu ý về cách dùng và vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn mà mọi người cần biết giúp nâng cao tuổi thọ của tủ.. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn mua hàng, bạn vui lòng liên hệ với Siêu thị thiết bị nhà hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện theo số Hotline 0827.086.308- 0879.777.492 hoặc để lại số điện thoại trong khung chat để đội ngũ tư vấn viên liên hệ lại. Chúng tôi đang chờ cuộc gọi và tin nhắn của bạn!

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333