DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn mua máy xay thịt chất lượng tốt

Lượt xem: 926

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay hiện đại, năng suất sử dụng cao. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ cao không hề dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay hiện đại, năng suất sử dụng cao. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ cao không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn cách lựa chọn cho nhà bếp của mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.

Xác định mức giá

Cũng như khi lựa chọn các loại đồ gia dụng khác, bạn xác định số ngân sách mà mình chi cho thiết bị gia dụng này. Thường thì 1 chiếc máy xay thịt chuyên dụng hay máy xay đa năng bền, chất lượng cao có giá tầm trên 1 triệu. Máy giá rẻ hiện nay rất nhiều nhưng giá thành đi đôi với chất lượng, chúng thường rất nhanh chóng hỏng hoặc khả năng hoạt động kém đi.

Chọn mua máy xay thịt dựa trên công suất

Bạn có thể xay 5-6kg thịt trên 1 phút bằng máy xay thịt bằng tay. Còn các loại máy xay thịt khác thì công suất trải từ 160W đến 2000W. Máy xay có công suất trên 1000 W sẽ cho chất lượng thịt xay nhuyễn hơn ngoài ra có thể xay được thực phẩm cứng và tất nhiêu có mức giá cao hơn 4- 5 lần.

Chọn máy xay thịt dựa trên nhà sản xuất

Dĩ nhiên, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ không được chào đón vì tuy máy giá rẻ nhưng chất lượng khá kém. Mẫu mã đẹp nhưng lại nhanh hỏng và không có chế độ bảo hành tốt.

 

Cấu tạo của máy xay thịt

Hãy chọn mua máy xay thịt có cấu tạo lưỡi dao từ thép không gỉ, với các thiết bị, phụ kiện dễ dàng sử dụng và tháo lắp. Vì yêu cầu khi bạn sử dụng máy xay thịt, bạn phải đảo trộn nguyên lệu, bạn cũng thường xuyên phải vệ sinh máy. Vì thế 1 chiếc máy có cấu tạo đơn giản sẽ tốt hơn là 1 chiếc máy cấu tạo phức tạp. Bạn chắc chắn sẽ không muốn thấy giòi bọ lúc nhúc trong máy do vệ sinh không sạch.. 

Chức năng làm xúc xích

Hầu hết các máy xay thịt  hiện nay đều có chức năng này cho dù là máy xay bằng tay hay bằng máy. Chức năng làm xúc xích này đơn giản là một cái phễu để đưa thịt xay vào bao xúc xích. Tuy đơn giản nhưng phần này làm quá trình làm xúc xích trở nên rất đơn giản. Nếu bạn mua máy xay thịt để chuyên làm xúc xích thì nên chọn máy có bộ phận này cứng cáp, bền bỉ.

Chức năng xoay ngược

Trong quá trình xay thịt chắc chắn máy sẽ có lúc bị kẹt. Với máy xay thịt bằng tay ban sẽ dễ dàng xử lý bằng cách xoay ngược chiều. Đối với máy xay thịt bằng điện các bạn phải cân nhắc việc mua máy có chức năng đảo chiều. Không có chức năng này việc xử lý việc máy bị kẹt là cực kỳ khó khăn và đa phần là phải tháo tung máy.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình mà bạn cân nhắc để chọn 1 chiếc máy xay thịt phù hợp. Khi chọn mua máy xay thịt các bạn nên mua các máy chính hãng, chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn an toàn.

Thiết bị Nhà hàng Bắc Việt chuyên cung cấp các loại máy xay công nghiệp giá rẻ chất lượng cao phục vụ cho nhà hàng, các gia đình có nhu cầu sử dụng với khối lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại thiết bị chế biến nhà bếp khác như: máy cắt lát thịt, máy cưa xương, máy thái rau củ quả, máy cắt sợi mỳ,…

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333