DANH MỤC SẢN PHÂM

KHUYẾN MÃI:
  • Chưa có khuyến mãi mới!

Các loại máy cưa xương thông dụng nhất hiện nay

Lượt xem: 158

Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Các loại máy cưa xương đều được sử dụng để cưa xương các loại hoặc thịt đông lạnh, cá đông lạnh và các loại thực phẩm cứng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhưng với cấu tạo khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

1) Máy cưa xương JG650

Với cấu tạo của máy cưa xương JG650  :

+ Phần bàn cắt rộng giúp thao tác ổn định và vận hành dễ dàng

 

 

 

+ Sản phẩm được thiết kế với bánh xe lớn, có thể điều chỉnh sức của lưỡi cưa dễ dàng

+ Lưỡi cưa được sản xuất tại Italy

+ Thân máy được làm từ hợp kim nhôm, không bao giờ rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo với những ai có ý định tham gia vào việc kinh doanh nhà hàng và các thiết bị về máy móc.

2) Máy cưa xương model J410

 

Với cấu tạo của máy cưa xương phần lớn là thép không gỉ (inox) sẽ tạo cho bạn một sự an toàn về thực phẩm. Với những tính năng và công dụng của máy cưa xương, nó giúp cho người công nhân bớt phần nào áp lực công việc.

3) Máy cưa xương J350

 

Máy cắt xương heo J350 phù hợp cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ làm theo dây chuyền sơ chế, chế biến thành phẩm từ thịt xương các loại động vật. Máy được thiết kế vững chắc có lưỡi cưa sắc bén cắt đứt mọi loại xương và các đồ đông lạnh khác như cá đông lạnh, sườn thịt

4) Máy cưa xương J310

Trọng lượng của máy là 81kg là trọng lượng lý tưởng của máy cưa xương heo J310. Không quá nặng để khiến bạn khó khăn khi di chuyển máy, và cũng không quá nhẹ để khiến máy bị rung, giật trong quá trình cưa, thái thịt heo - bò đông lạnh.

Độ dày của các tấm inox được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng giúp bạn có thể cắt mỏng thịt đông lạnh hoặc xương bò, xương heo từ 5 – 180mm.

5) Máy cưa xương J210

 

Đặc điểm thiết kế nổi trội của dòng máy cưa xương J210 là khả năng làm việc liên tục tốt, máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. giúp cho lưỡi cắt bền hơn và cắt tốt hơn.

Có thể nói, máy cưa xương cắt cá đông lạnh J 210 là dòng máy không thể thiếu trong khâu chế biến thực phẩm đông lạnh.

Đấy là tổng hợp những loại máy cưa xương được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333