Bếp á công nghiệp BV 1 họng là dòng thiết bị bếp bình dân được sản xuất nhằm phục vụ phần lớn nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, tiệm ăn bình dân và cận cao cấp. Với ưu điểm là bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm gas và giá thành rất hợp lý, Bếp á công nghiệp BV 1 họng đang là ưu tiên lựa chọn số 1 trong việc đầu tư mua sắm thiết bị mới của nhiều nhà hàng, tiệm ăn trên cả nước.
- Bếp á công nghiệp BV 1 họng được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp nhập khẩu về,được cắt sấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon giúp các mối hàn chắc chắn, thẩm mĩ, chống oxy hóa và bền đẹp với thời gian. Chúng có công suất 18.800 Kcal/h, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, Toàn bộ hệ thống bếp được chạy bằng Gas. Đặc biệt khi mất Gas tự động đánh điện. Thiết kế chân bếp bằng INOX Ø50mm, có thanh giằng tạo sự chắc chắn
- Bếp á công nghiệp BV 1 họng được thiết kế gia công bằng INOX cao cấp 304, trên dây chuyền nên độ bền cao hơn hẳn những chất liệu khác và tính năng đặc biệt là chống ăn mòn, không han rỉ khi tiếp xúc với dầu mỡ.
- Sản phẩm hoàn thiện tỷ mỷ, tinh tế và kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú.
- Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng.
Về linh kiện
- Linh kiện lắp đặt được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao.
- An toàn cho người dùng do đã được gia công mài mòn các cạnh sắc, không gây nguy hiểm cho bạn khi không may vô tình va vào các cạnh bàn của bếp.
- Bếp á công nghiệp BV 1 họng hay bếp á nhà hàng giá rẻ nhưng chất lượng siêu bền sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nấu nướng nhanh hơn mà tiết kiệm năng lượng,thời gian cũng như nhân lực.
- Bếp á công nghiệp BV 1 họng thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
- Mặt bếp sáng bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.
- Bếp á công nghiệp BV 1 họng sử dụng họng đốt có công suất cao, ngọn lửa rất lớn.
- Chính vì thế, nó có thể giúp bạn xào thức ăn rất nhanh chín và ngon đều.
Được dùng rất rộng rãi và ưa chuộng ở các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản vv...
- Thông thường thì bạn vẫn hay xem trên các hình ảnh nấu ăn của các nhà hàng, đầu bếp thường để ngọn lửa rất to, bùng lên.
- Nhưng điều đó không thực sự cần thiết đối với bạn, bởi vì nếu lửa quá to thì món xào của bạn rất dễ bị xém mà lại rất tốn gas nữa.
- Chính vì thế, bạn nên điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp là được, không cần quá to, rất lãng phí !!!
- Mỗi ngày, các bếp ăn trong nhà hàng, khách sạn luôn luôn phải chế biến một lượng thực phẩm lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
- Trong quá trình nấu ăn liên tục và với tần suất cao như vậy, dầu mỡ hoặc thức ăn có thể bám vào trên bếp gas gây ra tắc nghẽn lỗ thoát gas.
=> Chính vì lẽ đó, đầu bếp và các nhân viên nhà hàng luôn cần chú ý vệ sinh thiết bị bếp thường xuyên sau mỗi lần nấu và định kỳ mỗi tuần để đảm bảo bếp luôn hoạt động ổn định.
- Để tiết kiệm gas một cách tối ưu, bạn nên lựa chọn loại nồi phù hợp với món ăn mình cần nấu, tránh trường hợp sử dụng nồi nấu quá dày không cần thiết mà lại rất tốn gas nữa!!!
- Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các loại nồi, chảo nấu tiết kiệm năng lượng như nồi áp suất, nồi nhôm
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho đảm bảo an toàn
- Kiểm tra lại sản phẩm trước khi sử dụng, xem sản phẩm có bị hư hỏng hay lỗi chỗ nào k, nếu có hãy báo luôn cho nhà cung cấp
- Kiểm tra hệ thống gas, xem có an toàn không
- Kiểm tra van điều áp gas, van cấp gas cho bếp
- Kiểm tra đường ống cấp gas, đảm bảo kín, không bị rò rỉ..
- Mở van cấp gas ở bình gas, mở van cấp gas cho bếp.
- Mồi lửa: mỗi bộ đốt có một bộ van riêng bao gồm van mồi (đánh lửa Manheto) và van cấp gas, điều chỉnh công suất ngọn lửa.
- Van mồi màu đỏ hoặc vàng, hình trụ.
- Khi sử dụng thì dùng ngón tay cái ấn vào (thao tác dứt khoát), khi thấy đường mồi lửa cháy thì dừng lại.
- Nếu chưa cháy thì thực hiện lại thao tác
- Vặn van bếp (hình tròn, màu đen), để cấp gas cho bộ đốt, kiểm tra ngọn lửa, nếu ngọn lửa yếu, có thể do gas trong bình gần hết, không đủ áp suất, thay bình gas mới.
Để đạt được hiệu quả nấu ăn cao nhất, thì bạn có thể điều chỉnh độ to nhỏ của ngọn lửa ở trực tiếp van bếp.
- Khóa gas cẩn thận và vệ sinh bếp sạch sẽ bởi vì trong quá trình xào nấu có thể có rất nhiều dầu mỡ bắn ra ngoài, nếu bạn không lau luôn, để lâu nó sẽ két lại rất khó lau và làm xấu đi mặt bếp.
- Theo một nghiên cứu mới đây của các công ty sản xuất bếp á công nghiệp, có 3 điểm chính trong hệ thống gas công nghiệp có nguy cơ dẫn đến rò rỉ, thất thoát gas đó là: van bình, van điều áp và dây dẫn.
Tuy nhiên, cách tốt nhất để giảm thiểu thất thoát chính là việc lưu ý khóa cẩn thận hệ thống gas sau khi dùng, vừa tránh thất thoát gas thất thoát tiền lại vừa đảm bảo an toàn mọi người
Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bếp á công nghiệp BV 1 họng Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng phân phối, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Siêu Thị Thiết Bị Nhà Hàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Xin Cảm Ơn...
- Công suất quạt: 250W
- Điện áp : 220V
- Chất liệu : Inox 201
- Kích thước : 1000x850x(800+400)
- Vật liệu : Inox
- Bảo hành : 12 tháng
Sử dụng van gas cao áp