DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn đang kinh doanh nhà hàng mà lại không đầu tư bếp chiên phẳng thì quả là sai lầm!!!

Lượt xem: 28

Bếp chiên phẳng từ lâu đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của những gian bếp công nghiệp hiện đại. Vậy bếp chiên rán phẳng là gì? Sử dụng làm gì? Có cần thiết hay không? bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ những thắc mắc trên về chiếc bếp hữu dụng này.

Bếp chiên rán phẳng là gì?

Bếp chiên rán phẳng (bếp rán bề mặt) là bếp dùng để rán các đồ như thịt, cá… và chế biến các món Âu. Ngoài ra còn dùng cho các món của người Nhật bản như món bánh rán Dorayaki hay còn có tên là “Bánh rán Doraemon”

Bếp chiên rán phẳng có loại dùng điện và có loại dùng gas nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của nhà hàng.

Bếp có thành chắn cao giúp chắn bắn dầu mỡ ra xung quanh, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Khay hứng mỡ có thể tháo ra để vệ sinh.

 Thân bếp được làm bằng thép không rỉ.

Tấm vỉ nướng bằng thép đánh bóng phẳng dày 12mm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.

Điều khiển nhiệt độ từ 50 °C đến 300 °C giúp đầu bếp kiểm soát nhiệt chính xác vô cùng tiện lợi.

 Hệ thống đèn báo, dây nguồn đạt tiêu chuẩn an toàn điện châu Âu.

Công dụng của bếp chiên phẳng

Bếp chiên phẳng là dòng bếp Âu có tác dụng chiên bề mặt thực phẩm. Các đầu bếp có thể sử dụng thiết bị để chế biến các món ăn như trứng chiên, thịt, cá, bít tết, và các loại bánh v.v.

Với công dụng và tính năng đa dạng, bếp chiên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và có thể coi đây là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng.

Các loại bếp chiên rán phẳng

Cũng giống như bếp chiên nhúng, bếp chiên rán phẳng được chia thành hai loại chính. Loại thứ nhất là bếp chiên phẳng điện. Với loại thiết bị này, việc tao tác trong úa trình sử dụng rất thuận tiện. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Bên cạnh đó, bếp chiên phẳng dùng điện thường có giá thành phải chăng.

 

Loại thứ hai là bếp chiên phẳng dùng gas. Loại bếp này cho khả năng cung cấp nhiệt, làm nóng bề mặt chiên nhanh chóng. Nhờ đó, thực phẩm được chiên nhanh hơn. Bên cạnh đó, với việc chiên bằng gas, người sử dụng có thể lắp lặt thiết bị và chế biến thức ăn ở nhiều địa điểm. Bởi các tính năng thuận tiện này, giá thành bếp chiên gas thường cao hơn bếp chiên điện.

Vì sao nên sử dụng bếp chiên phẳng

Thiết bị có khả năng chiên rán, chế biến nhiều loại thực phẩm trong cùng một lúc. Nhờ đó, các đầu bếp có thể tiết kiệm thời gian.

Việc chế biến thực phẩm trên một mặt phẳng được cấp nhiệt đồng đều luôn dễ dàng và thuận tiên hơn nhiều so với việc dùng cách chiên truyền thống.

 

Với các món như trứng, bít tết, thịt các và các món bánh, việc chiên trong nhiều dầu luôn khiến các món ăn kém ngon. Với những trường hợp này, sử dụng bếp chiên rán phẳng luôn là một giải pháp tối ưu.

 

Một số lưu ý khi sử dụng bếp chiên rán phẳng

Lắp đặt thiết bị ở nơi bằng phẳng để bếp được cố định khi chế biến món ăn. Đồng thời cũng là để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Kiểm tra bếp và đảm bảo bếp sạch sẽ, khô ráo trước khi chiên rán thực phẩm.

Do chiên rán bằng mặt phẳng nên các bạn cần chú ý chỉ sử dụng lượng dầu ăn vừa phải. Sử dụng quá nhiều sẽ khiến dầu tràn ra ngoài và ảnh hưởng tới vệ sinh cũng như dễ khiến bếp bị oxi hóa. Ngược lại, nếu sử dụng quá ít dầu, thức ăn sẽ dễ bị cháy và không đảm bảo chất lượng.

Vệ sinh bếp thường xuyên sau mỗi lần sử dụng. Trước khi vệ sinh, cần đảm thiết bị đã không còn nóng để tránh sự cố không mong muốn.

Dùng khăn mềm để vệ sinh bề mặt bếp. Lưu ý không dùng cọ cứng chà bề mặt bếp. Cọ cứng sẽ làm xước và ảnh hướng tới khả năng chiên rán của bếp.

ĐỂ MUA BẾP CHẤT LƯỢNG LIÊN HỆ HOTLINE 0827100035

@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333