DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây chuyền làm chả cá

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: DC-SXCC
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Chả cá, chả mực là món ăn được nhiều người yêu thích, thậm chí ở những vùng du lịch biển, nó còn trở thành đặc sản làm quà ưa chuộng. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu kinh doanh và muốn sở hữu một dây chuyền làm chả cá cũng tăng cao. Hãy cùng Siêu thị thiết bị nhà hàng Bắc Việt tìm hiểu xem một dây chuyền sản xuất chả cá cơ bản bao gồm những thiết bị gì nhé.

    Dây chuyền làm chả cá bao gồm những thiết bị nào?

    Dây chuyền làm chả cá bao gồm những thiết bị nào?

    Những tiện ích của một dây chuyền làm chả cá

    Việc sở hữu một dây chuyền sản xuất chả cá là đem lại tiện ích tuyệt đối cho một cơ sở sản xuất và chế biên chả cá. Cụ thể đó là:

    -Nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

    -Đảm bảo các quy trình diễn ra đúng chuẩn, làm ra chả cá dễ dàng, nhanh chóng.

    -Chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất.

    Một dây chuyền làm chả cá bao gồm những thiết bị nào?

    Dựa trên nhu cầu thực tế và quy trình làm chả cá, các loại máy móc hỗ trợ lần lượt ra đời và được cải tiến không ngừng để hoạt động ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đủ kinh phí để mua toàn bộ máy móc hỗ trợ.

    Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính và mô hình kinh doanh, quý khách hàng lựa chọn cho mình một dây chuyền sản xuất chả cá, chả mực tối ưu nhất với mình.

    Dưới đây là một dây chuyền làm chả cá, chả mực nên có, quý khách có thể tham khảo:

    1. Máy đánh vảy cá

    Máy đánh váy cá với khả năng đánh vảy cá năng suất cao, bằng năng suất với khoảng 10 – 15 nhân công đánh vảy cá theo phương pháp thủ công mà chất lượng cá sau khi đánh vảy sạch bong và ổn định.

    2. Máy tách xương cá

    Với chiếc máy này, công việc bạn làm chỉ làm đầu và ruột cá, máy sẽ tự động tách thịt cá ra khỏi xương và da. Máy tách xương cá cho năng suất lên đến 300 – 400kg/1 giờ, phần thịt cá sau khi lọc nhuyễn đều, không bị lẫn xương, thích hợp sử dụng tại các nhà hàng hải sản, cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, cơ sở sản xuất chả cá, cá viên…

    Máy tách xương cá

    Máy tách xương cá

    3. Máy rửa cá

    Với khối lượng hàng tấn cá mỗi ngày thì việc rửa cá bằng tay sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn: Cá rửa không sạch, tốn thời gian, công sức, chi phí, tay dễ bị nấm… Sử dụng máy rửa cá công nghiệp, bạn gần như không cần phải làm gì nhiều, cá sạch bong sau khi rửa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy rửa cá công nghiệp:

    -Máy rửa cá dạng lồng xoay

    -Máy rửa cá dạng nằm

    Máy rửa cá dạng lồng xoay

    Máy rửa cá dạng lồng xoay

    4. Máy xay chả cá

    Để xay được những mẻ chả cá mềm, quyện lại với nhau, thì các cơ sở sản xuất chả cá thường dùng dòng máy xay giò chả. Tuy nhiên, phần lưỡi dao sẽ được thay thế bằng lưỡi dao chuyên dụng để xay hải sản. Thiết kế các lưỡi dao không sắc, không giống như lưỡi dao dùng để xay thịt làm giò.

    Máy xay chả cá

    Máy xay chả cá

    5. Máy trộn chả cá

    Máy trộn chả cá có thể sử dụng chính chiếc máy xay chả cá ở trên với lưỡi quết hoặc sử dụng dòng máy trộn thực phẩm nằm ngang chuyên dùng để trộn thịt, trộn bột…

    Nếu mua máy trộn thực phẩm, bạn cần nói rõ trộn chả cá để lựa chọn dòng có bao đá đảm bảo chả khi quết không bị nguội.

    6. Máy định hình chả cá

    Việc định hình chả cá cũng tùy thuộc vào mục đích đóng gói.

    Có chủ cơ sở muốn đóng vuông hoặc đóng hình trụ tròn; có người lại muốn làm viên như viên thịt thì sử dụng máy tạo viên thịt. Nếu muốn có miếng tròn mỏng dẹt nhỏ thì vo viên xong đem chiên sẽ đi qua máy cán.

    7. Tủ hấp chả cá

    Để hấp chín chả cá với năng suất cao hơn, bạn hãy sử dụng tủ hấp công nghiệp thay vì nồi hấp thông thường. Có rất nhiều mẫu tủ khác nhau từ xuất xứ, số khay, chất liệu cho đến nhiên liệu sử dụng để bạn lựa chọn.

    8. Bếp chiên chả cá

    Để món chả cá được ngon, đạt tiêu chuẩn thì nguyên liệu phải được chiên trong chảo dầu sôi đều lửa, và phải chiên ngập dầu thì chả mới có thể vàng đều lớp vỏ bên ngoài và chín được nguyên liệu bên trong.

    9. Máy hút chân không

    Cuối cùng là khâu đóng gói. Để đảm bảo cho việc bảo quản tốt nhất, các chủ cơ sở sử dụng máy hút chân không công nghiệp. Đây là quy cách đóng gói đang được ưa chuộng vì vừa bảo quản lâu, vừa giữ được hương vị của món ăn tốt nhất.

    Máy hút chân không công nghiệp

    Máy hút chân không công nghiệp

    Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các loại máy trong dây chuyền sản xuất chả cá cũng như các dòng dây chuyền thiết bị chế biến thực phẩm khác, cùng các chính sách ưu đãi, vận chuyển và bảo hành mà chúng tôi dành cho khách hàng, quý khách hãy liên hệ ngay tới các cửa hàng, chi nhánh gần nhất của Siêu thị thiết bị nhà hàng để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi.

    Chúng tôi rất vui khi được giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi của quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ theo số HOTLINE: 0902.586.111.

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333