DANH MỤC SẢN PHẨM

Lò nướng 1 tầng 2 khay gas

Giá bán: Liên hệ
Mã SP: LN1T2K
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Ưu điểm của lò nướng 1 tầng 2 khay gas

    - Lên nhiệt chuẩn, kiểm soát nhiệt tự động

    - Công nghệ nhiệt tĩnh nhẹ nhàng làm bánh nở đều từ ngoài vào trong

    - Thiết kế cách nhiệt, lên nhiệt nhanh, tiết kiệm nhiên liệu

    - Cài đặt nướng bánh tự động, hẹn giờ nướng bánh tiện lợi

    - Chất liệu Inox cao cấp độ bền cao

    - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

                               Lò nướng 1 tầng 2 khay gas

    Bạn đã nghĩ đến việc sở hữu một chiếc lò nướng bánh ngọt chuyên nghiệp với giá thành rẻ?

    Một chiếc lò nướng bánh công nghiệp  không chỉ đơn thuần là giúp bánh chín, mà vì 1 chiếc lò nướng tốt, nhiệt độ chuẩn giúp bạn hạn chế nhiều khó khăn khi nướng bánh như: bánh bị xẹp, lõm, nứt… 

    Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar được số đông các cơ sở làm bánh ngọt, bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… lựa chọn vì nướng bánh ngon, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nhiệt tỏa trên dưới đối lưu nên bánh chín đều, không bị cháy, nứt, phần sống phần chín.

    Tại sao không nên dùng các lò nướng, lò vi sóng (lò viba) để nướng bánh?

    Trước hết, các dòng lò nướng bánh công nghiệp này dung tích khá nhỏ, không thích hợp với các đơn vị chuyên làm bánh ngọt.

    Thường dùng để hâm nóng, nướng các loại thịt… Nướng bánh ngọt được nhưng không chuyên nên bánh không nở đẹp.

    Để nướng bánh nhiệt độ lò cần chuẩn, nhiệt trên và nhiệt dưới đối lưu  khi nướng để bánh chín đều, nở đẹp. Còn các lò nướng thông thường, lò vi sóng không đủ nhiệt trên và dưới.

                                            cấu tạo chi tiết của Lò nướng 1 tầng 2 khay gas

    Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay Southstar nướng bánh chuyên nghiệp như thế nào?

    - Dòng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay này thích hợp cho cửa hàng chuyên bán bánh ngọt, bakery nhỏ hoặc các đơn vị chuyên làm bánh sinh nhật, Pizza, bánh cupcake, bông lan, bánh trung thu,.. 

    -  lò nướng bánh công nghiệp  theo công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa đều để bánh chín từ từ, nở đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp. Bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.

    - Thiết kế lò nướng bánh công nghiệp  cách nhiệt hoàn toàn giữ nhiệt tốt, bánh chín nhanh, cửa kính và đèn chiếu sáng để bạn có thể theo dõi tình trạng bánh trong lò suốt quá trình nướng.

    - Bảng điện điều khiển dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. - - Khi nướng liên tục các mẻ, lò đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.

                                                     bảng điều khiển của Lò nướng 1 tầng 2 khay gas

     

    - Chất liệu Inox của lò nướng bánh công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng bởi nhiệt độ cao. 

    - Khay nướng là khay nhôm phẳng, kích thước 400X 600mm, lò nướng được 2 khay/ lần, dựa vào đó mà bạn tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh.

    Siêu thị thiết bị nhà hàng cam kết với bạn một điều sau nhiều năm cung cấp thiết bị làm bánh là dòng lò nướng bánh công nghiệp này sở hữu thiết kế chuẩn để nướng bánh nên nướng bánh khá ngon, bánh nở đều và đẹp mà giá thành dễ chịu hơn hẳn các dòng lò nhập khẩu Châu Âu.

                                          ưu điểm nổi bật của Lò nướng 1 tầng 2 khay gas

    Một số nguyên nhân dẫn đến nướng bánh không đạt yêu cầu:

    - Chỉ cho bột vào nướng khi lò đạt nhiệt độ cài đặt, tối thiểu khoảng 10- 15 phút.

    - Nhiệt độ quá lớn làm cháy, nứt, khô vỏ bánh mà bên trong còn sống, đặc dẻo, bánh nướng ra có thể bị xẹp.

    - Nướng không đủ thời gian. Bánh bên ngoài có thể đã chín, nở màu vàng đẹp nhưng bên trong còn ẩm và đặc dẻo nên khi lấy ra làm bánh bị xẹp.

    - Nướng không đủ nhiệt và không đủ thời gian. Vỏ bánh có màu vàng nhạt, còn mùi bột, hay mùi tanh của trứng. 

    Siêu thị thiết bị nhà hàng chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh:

    Máy trộn bột, máy đánh trứng đánh kem

    Máy chia bột

    Máy se bột

    Tủ ủ bột

    Lò nướng bánh mìlò nướng Pizzalò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…

     

     

     

     

     

     

     

  • KT: 1400x990x730mm

    Điện áp: 220V

    Công suất: 100W

    Trọng lượng: 113Kg

    Hàng South Star

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333