Một chiếc bánh mì ngon được kết hợp bởi những yếu tố nào? Nguyên liệu? Nước sốt? Cách trang trí?...Còn thiếu tình trạng của bánh lúc nào cũng cần nóng giòn! Để làm được điều đó, Siêu thị thiết bị nhà hàng giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Máy ép bánh mì đơn mới - chính là 1 bí kíp đặc biệt để thu hút khách hàng mà chúng tôi bật mí cho các bạn. Từ kết cấu đến chức năng đến tính thẩm mĩ cao, tất cả đều được hội tụ trong sản phẩm này
Máy ép bánh mì đơn - nhỏ mà có võ!
Nếu mô hình kinh doanh của bạn nhỏ và vừa, chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu của bạn rồi. Người ta không những tin dùng Máy ép bánh mì đơn vì có giá thành phải chăng mà còn bởi nó đem lại hiệu quả cao khi mà chỉ trong tích tắc, những chiếc bánh mì đã trở nên nóng hổi khó cưỡng
Đây là dòng sản phẩm mới vì vậy mà máy ép bánh mì đơn có nhiều đặc điểm vượt trội
hơn hẳn
Chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn mà sản phẩm trước đó không có
Màu sắc của chiếc máy này có màu trắng bạc, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao (Vượt trội hơn so với màu đen thuần của máy Tiross)
Thiết kế mặt nhẵn vừa dễ dàng cho việc vệ dinh lau chùi cũng như đem lại tính thẩm mỹ trong bất
cứ hoàn cảnh nào
Có 2 vỉ nướng đa năng chống dính được thiết kế hình dạng rãnh giúp hạn chế dàu mỡ
Vỉ nướng của máy được thiết kế so le hạn chế tối đa dầu mỡ
- Tay cầm rộng, được kèm miếng cao su để chống nóng khi sử dụng
- Hệ thống thiết bị điện an toàn được trang bị cho máy ép bánh mì đơn
- Được trang bị hệ thống rơle cảm biến nhiệt tự ngắt tạo cảm giác an tâm khi chiếc bánh của bạn không lo bị cháy
- Thân máy ép bánh mì đơn có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thông minh với 2 đèn xanh đỏ cho hai chế độ làm việc khác nhau, được thiết kế ở khu vực tiện mắt người dùng
Mức nhiệt độ khác nhau trải rộng từ 50 – 300oC nên không chỉ nướng riêng bánh mì mà bạn có
thể nướng thêm rất nhiều loại đồ ăn khác nữa
Để đảm bảo tuổi thọ của máy, hãy sử dụng đúng thông số nhà sản xuất đưa ra và theo quy trình như sau:
- B1: Đảm bảo an toàn điện (nguồn,dây điện...) trước khi sử dụng cũng như vệ sinh và lau chùi vỉ
nướng bằng khăn khô
- B2: Bật lò nướng, chọn nhiệt độ phù hợp rồi kẹp bánh mì
- B3: Đèn báo hiệu chuyển từ xanh sang vàng thì bạn ngắt nguồn điện
- B4: Mở vỉ nướng rồi lấy bánh ra khỏi máy
Khi không sử dụng thì rút phích cắm ra khỏi nguồn, để máy ở nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em nhé!
- Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo và dầu mỡ không bị đọng lại mất thẩm mỹ, han gỉ máy
- Kiểm tra nguồn điện kỹ càng trước và trong quá trình sử dụng
- Nên để máy ép bánh mì ở nơi khô mát, tránh nóng ẩm
- Bảo dưỡng định kì để tránh những vấn đề phát sinh tích tụ lâu ngày
- Sử dụng máy ép bánh mì đúng cách sẽ giúp tuổi thọ sản phẩm tăng lên
Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm, liên hệ ngay với SIÊU THỊ THIẾT BỊ NHÀ HÀNG để nhận được tư vấn và hỗ trợ.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm |
Máy ép bánh mì đơn |
Kích thước |
290 x 325 x 235 (mm) |
Công suất |
1,8 KW |
Bảo hành |
12 tháng |
Nhà phân phối |
Siêu thị thiết bị nhà hàng |