DANH MỤC SẢN PHẨM

Khuôn viên trân châu bằng tay

Giá bán: Liên hệ
Thương hiệu: Bắc Việt
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mãi
  1. Tặng vệ sinh máy cao cấp.
  2. Giảm 50.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 2.
  3. Đổi mới trong 3 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.
  4. Giảm 200.000vnđ khi mua sản phẩm thứ 3.
  5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm 24/24 miễn phí.
Số lượng:
  Hotline:  Tư vấn đặt hàng: 0977.545.888
  • Sản phẩm
  • Thông số
  • Video
  • Khuôn dụng cụ làm hạt trân châu, máy làm hạt trân châu, máy vo viên trân châu là dụng cụ không thể thiếu cho quán trà sữa hiện đại. Chắc hẳn những người mê trà sữa thì trong cốc trà của họ không thể thiếu những viên trân châu dẻo dai với màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, nếu làm bằng tay bạn sẽ tốn kém rất nhiều thời gian, đôi khi còn khiến khách hàng khó chịu vì đợi chờ. Giải pháp hữu hiệu cho quán trà sữa chính là máy làm viên trân châu.

    Khuôn viên trân châu bằng tay

    Đặc điểm của khuôn làm viên trân châu bằng tay

    Cách sử dụng khuôn làm hạt trân châu là cách làm hạt trân châu đơn giản, dễ làm nếu sử dụng bộ khuôn làm hạt trân châu cho trà sữa.

    Với bộ khuôn làm hạt trân châu dành cho trà sữa, chúng ta sẽ có bộ khay nhựa với chất liệu là ABS sẽ giúp khay giữ sạch dễ lau chùi, kết hợp với máy tạo sợi bột năng quay tay bằng nhôm (máy làm trân châu quay tay này có kích thước nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản nên sử dụng bền lâu), khay đựng inox.

    Tiếp tục, khuôn làm hạt trân châu cho trà sữa với những nguyên lí hoạt động đơn giản dễ làm rất thích hợp cho việc sản xuất nhỏ, với chất liệu là nhựa ABS chất lượng cao sẽ đảm bảo cho cách làm hạt trân châu trà sữa trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao.

    Cách làm trân châu bằng khuôn làm viên trân châu

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Để làm hạt trân châu đơn giản, mình cần có những thành phần: 

    - Đường trắng:  650g

    - Bột rau câu:    110g

    - Vani:              2,5 ống

    - Dầu ăn:          30ml

    - Khuôn làm hạt trân châu

     trân châu được tạo ra khi dùng Khuôn viên trân châu bằng tay

    Các bước thực hiện:

    - B1: Cho nước sôi từ từ vào tô đựng bột năng, dùng tay nặn nhồi liên tục làm sao cho cục bột mềm dẻo.

    - B2: Tiếp theo sử dụng máy quay tay làm trân châu gắn vào bên hông bàn, lúc này ta cho cục bột dẻo mềm vào rồi quay tay thành sợi.

    - B3: Đặt những sợi trân châu vào khuôn và ép cho thành hình viên trân châu như mong muốn

    - B4: Sau khi chúng ta có sản phẩm là hạt trân châu (viên trân châu), ta cho vào nước sôi luộc chín, dùng muỗng hoặc chiếc đũa dài (để tránh nóng) khuấy đều cho trân châu không dính vào nhau nha. Khi trân châu nổi liên thì tiếp tục để thêm 12 phút nữa chờ cho trân châu chìm xuống thì tắt lửa, đậy nắp nồi ngâm trong 18 phút.

    (*) Lưu ý:

    Nhớ đừng ngâm lâu quá thì dễ bị bể và bũng. Lúc trân châu vẫn còn là bột năng trắng thì có thể cấp đông trong ngăn đá, khi nào dùng thì vẫn có thể đem ra luộc.

    Ưu đãi dành cho khách hàng tại Siêu thị thiết bị nhà hàng

    - Bảo hành 6 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi

    - Được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp công ty

    - Chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

    Hình thức mua hàng

    - Đến trực tiếp tham khảo sản phẩm tại chi nhánh của công ty (chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để dễ tham khảo sản phẩm)

    - Tham khảo sản phẩm qua trang web chính thức của công ty và liên hệ đặt hàng qua đường dây nóng 

    Hình thức thanh toán

    - Thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng khi đến mua hàng ngay tại công ty

    - Chuyển khoản thanh toán

    Mọi câu hỏi và thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 0902.586.111

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
GIẤY CHỨNG NHẬN
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.
Top
Hỗ trợ online
Máy Bàn: 0243.999.5333